2cm

Mga momsh nagpa ie ako kanina 2cm nadaw po ako, pero wala naman akong na fefeel na sakit, saka lang sumasakit pag gumagalaw si bb. 38 weeks and 4 days ako ngaun. Matagal pa kaya to momsh?? Salamat po sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

mamsh 2cm na po ako..sbi ng OB q eh bka po bago matapos etong week n ito eh manganak na ako..ngaun sobrang sakit ng balakang ko..niresetahan ako ng primrose pra dw lumambot ang cervix ko..