2cm

Mga momsh nagpa ie ako kanina 2cm nadaw po ako, pero wala naman akong na fefeel na sakit, saka lang sumasakit pag gumagalaw si bb. 38 weeks and 4 days ako ngaun. Matagal pa kaya to momsh?? Salamat po sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

more lakad mamsh..ako po bukas pa check up ko pero 38W3D po ako today..mejo nalessen na po ung paggalaw ni baby.kasi sabi po ng mader ko eh pag ndi na dw po gaano malikot c baby eh malapit na daw po yun..midwife po mader ko

4y trước

Totoo po ba

mamsh 2cm na po ako..sbi ng OB q eh bka po bago matapos etong week n ito eh manganak na ako..ngaun sobrang sakit ng balakang ko..niresetahan ako ng primrose pra dw lumambot ang cervix ko..