need na tulihin ni baby?

hi mga momsh. nag pacheck up po kse kmi last week dhil may napapansin kmi na prang red sa diaper ni baby. nung pinacheck na po namen pinag laboratory kmi ni doc. then ok naman po result ng urine dhil baka dw po u.t.i pero wala naman. maliit dw po butas ng titi ni baby kaya need na tulihin. ok lang po ba tuluhin na ung 7mos. old tnx po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Okay lang naman mommy kung yun ang recommendation ng pedia niya. 😊

5y trước

thank you po