darker test line

hello mga momsh!! may nabasa ako article about sa pt na pag daw mas malinaw ang test line kesa sa control line there's a possibility na twins ang pinagbubuntis? its because mas mataas dw ung hcg level pg kambal? meron bang naka experience sa inyo ng gnun? thanks sa sasagot mga momsh.

darker test line
14 Các câu trả lời

wala pong kasiguradihan un,except po if may lahi po kayo o asawa mo ng twins.. nasa gens po pag kakaroon ng twins at not depend po sa pt.

coincidence lang po cguro yun momsh.. pag ganyan po mas darker Ang test line meaning you have high HCG level po..

Not true po.. sa akin sobrang visible ng lines isang PT lang ginamit ko at iisa lang si baby ko😊

The higher chance ng twins is kung both sides of your husband and your family ay my twins.

Ngayon ko lang po yan narinig, mommy. Pero talaga ba? Sana magka twin din ako.

no d po un totoo...bat ako malinaw ung 2 kung pt d naman twins

twins po ba naging baby niyo ? ganyan din po kasi sakin eh

positive po ba yan .. last mens ko po March 28

2y trước

thank you po😍❤

not sure Po Sa ultrasound Yan lang. Malalaman🥰

gnyn dn halos pt q pero single lang xia