Your Opinion

Hi mga momsh! Medyo mahaba. Pasensya na. May anak na si hubby before we got married. He's 11 years old. He lives sa bahay ng inlaws ko (not with his mom) since ayaw din naman niya tumira either sa biological mom niya or samin. While me, hubby and our daughter stay in our own home. Etong si hubby nakasanayan na niya na before going home from work, dadaan muna sa bahay 'nila'(ng parents niya), he stays there for an hour or so everyday to do some chores and to see his son. Tama ba na minsan nakakaramdam ako ng inis? Na imbis na sa bahay namin siya dumerecho e nauuna pa siya umuwi dun? Forever na ba niya gagawin yun? To think na umuuwi din naman kami dun sa inlaws ko every weekends para maka bond din yung stepson ko and my inlaws. Nagiguilty ako kasi nakakaramdam ako ng inis. Should I talk to him or tatanggapin ko na lang? I need your insights. Thanks!

13 Các câu trả lời

Malamang mauuna sya umuwi don dahil jan sya sa bahay nyo natutulog. Alangan nmn umuwi sya jan tapos punta sya don tapos balik jan sa bahay nyo

Kawawa nman un bata 1hr lng nkakasama yung tatay nya everyday naiinis ka pa. Wala na nga nanay din.

5y trước

Ang ibig niang sabihin nanay na kasama sa buhay. Eh baka nanay din nung bata minsanan lang pumunta. Kawawa naman, wag nio naman pagkaitan

Alam mo hayaan mo na isang oras lang naman pala, intindihin mo nalang.