SUGAR

Mga momsh, mas okay po ba alternative na food ang oats kasi mataas po sugar ko. Pag less rice nman po ilang oras lang gutom agad ako. Okay lang po ba na oats nalang kainin ko pag gutom ako. Bawal dn po kasi ang tinapay. TIA po

2 Các câu trả lời

Pwede naman quaker oats. Pero para sakin mas nagugutom ako pag oats. Less rice but frequent ako kumakain. Okay naman na sugar ko

5y trước

Haha sge momsh. Salamats

Brown or red rice momsh

5y trước

Pwede po mommy pero kung gusto talaga ng rice brown or red po :)