Help sa Ultrasound

Mga momsh marunong ba kayo magbasa ng result sa pelvic ultrasound? Paano po malalaman kung okay si baby? Kamusta po result ng saakin? Kase next month pa ako pinapabalik ng OB ko as long as okay nman daw ang result. TIA

Help sa Ultrasound
1 Trả lời

Normal lahat sis, maliban sa breech position pa siya (suhi). Pero same tayo actually, at 23 weeks suhi pa rin presentation ng baby ko. Iikot pa naman daw sila, masyado pang maaga para mag-worry about baby's position/presentation.

4y trước

Thank you so much momshie!