ULTRASOUND RESULT

Hi. Sino po dito marunong magbasa ng result? paki comment po kung okay po lahat. THANK YOU in advance.

ULTRASOUND RESULT
15 Các câu trả lời

Normal po lahat congrats po 🤗 cephalic means nasa baba na po yung ulo nya, then high lying mataas po matres, placenta mature grade 2 pag nag reach na ng grade 3 meaning ready na po manganak hehe

4y trước

thank you po sa info. 😍 na-excite po ako sa grade 3 hheheh. excited na po ako ma meet ang baby boy ko 💕

Normal lahat momsh. Nasa position na rin si baby, wait mo nalang mag-grade 3 and all set kana. Keep safe, malapit mo na makita si LO mo. 🥰

34weeks 2days ako Grade III Posterior. 2.4 na Bebegirl ko 😊😊 Pero bat same tayo EDD April 6 +2weeks ako.

Sa akin po may nakita pong cyst sa brain ni baby. Worried po ako. Ano po kaya ibig sabihin nun?

normal level ng amniotic fluid mo hindi suhi si baby boy.. 😊 nothing to worry...

April 7 po due ko. D tayo nagkakalayo😂

April 7 po due ko . D tayo nagkakalau

wow baby boy congrats momshie

normal lahat 😊😊😊😊

Same tyo ng due date