PLEASE HELP!!!!!

Hello po, sino po dito marunong magbasa ng ultrasound result? Okay na po ba ang position ni baby? Bigla po ako nag worry 😔 paki explain naman po saakin mga mi ❤️

PLEASE HELP!!!!!
4 Các câu trả lời

Sino same case dito parang masikip na ung pag galaw ng baby sa loob ng tyan tapos pag bagong kain matgas na matgas sobra ung galaw ng baby nasa puson na at ibabaw ng pusod nag woworry lang kasi ako sabayan pa ng sumasakit kong pisnge ng pwet 26weeks at 4days na ako mga sis please help naman kng ano ggwin ko Salamats

2y trước

Per my OB its normal. tumitigas kapag busog. Masakit din ung pisngi ng pwet ko pababa hanggang paa sobrang ngalay. Normal lang daw lalo FTM. Pinapa massage ko lang ng mild sa hubby ko. Tsaka sobrang malikot din ang baby ko. Bandang puson at may pusod pa talaga ang galaw pag ganyang weeks palang. But yes po, tell your OB pa din para safe.

same tau . kakaultrasound ko lang same position . ok naman yan .atleast cephalic po . ung posterior position mapapalitan payan ng anterior 90% daw before labor. haha sana babae din ung skn kaso lalaki haha pero happy kasi healthy naman

2y trước

iikot pa po ba talaga siya mi? nag aalala po kasi ako eh huhu ayaw ko ma cs kung sakali

transverse lie o pahalang pwesto nya but its gine umiikot pa until 36weeks. so dont worry.

2y trước

sana nga po 🙏🥺 before siguro ako manganak pa Ultrasound nalang ulit ako

Sa basa ko sa report naka Cephalic presentation naman po si baby mo. Okay naman lahat.

2y trước

same date ba yang report at utz photo? report kasi tinitingnan alam ko ng mga Dr. Wala naman nakalagay na transverse lie. Di po ako expert kasi FTM lang din po. Same OB and sonologist mo po ba gumawa? if not, pabasa mo nalang po sa OB mo sa next check up mo para peace of mind po. And alam ko po iikot pa ang baby.