Malaki Napo ba?

Hi mga momsh, malaki po ba masyado ung tyan ko? 25weeks na po ako, sabe Kasi nila Malaki nadaw masyado para sa 6months , first time mom po? Thanks Po sa sasagot?

Malaki Napo ba?
2 Các câu trả lời

Depende naman po sa pagbubuntis yun. Sabi din nila malaki daw tyan ko, pero as long as sabi ng OB na normal naman and okay si baby sa loob no need to worry.