just mom

Hi mga momshie tanung ko lang po Malaki napo ba ung mga tummy nyo sa 3months pregnant Kasi po ako 3months pregnant po mejo malaki na. At medjo malakas na po tumibok ung baby ko sa luob ng tummy ko... first pregnant po ako Thank you po sa mag sasagot???

1 Trả lời

Hi momsh, nung first pregnancy ko, nung 3 months hindi naman malaki masydo ang tummy ko, as in hindi pa halata hehe, sabi nila depende naman daw yun sa nagbubuntis, pero same tayo ramdam ko nadin heartbeat nya nung ganyang age sya sa tummy ko

5y trước

Kasi po sa akin maraming nag sasabi na halata na daw po ung tummy ko... Akala po nila 4months pregnant na ako kasi daw malaki....