SSS Maternity claim

Hello mga momsh! Magandang gabi po. Ask lang po sana ako ng help mga momsh baka may idea po kayo, employed po ako at may hulog ng year 2017 and 2018. Wala na po akong work ng 2019 hindi na din po ako nakapaghulog. Ngaun po, hinulugan ko po ung January to June 2020 nung May lang po, due date ko po is September 02. Ask ko po sana mga momsh kung qualified po ako sa maternity claim/benefit? Maraming salamat po mga momsh!!

1 Trả lời

Kung September ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from April 2019 - March 2020 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits. Dahil wala ka kahit isang hulog ng 2019 mommy, yung hulog mo ng January - March 2020 ang pasok which is 3 months. Qualified ka pa rin mommy. :)

4y trước

You're welcome mommy. Don't worry qualified ka po talaga. 😊 Ingat.