Umbilical cord ni baby

mga momsh and kung my pedia na kakilala ditu pa ask naman po if normal lang to sa pusod ni baby ? ung 1st pic.po kagabi ung my red unti sa loob is pinatakan ko po ng betadine kasi knows ko pag my open part sa pusod betadine daw ilagay .. pero bago naman po nun alcohol muna nilalagay ko talaga kaya nag dry agad .. yung 2nd pic.po now lang ng umaga para po syang my yellow indside pero di naman maamoy at namumula corner ng pusod ni baby .. patanggal na po ba yan ? tsaka po pala pwede po ba tanggalin ung sipit sa umbilical cord nia ? kase feeling ko kaya lalo nakakaskas sa diaper nia at pag pinapaburp sya nasasanggi sa sipit .. di pa kase po ako makalabas kase Via ECS acu hirap pa cu mag kikilos .. pa sagot naman po sa nakakaalam plss. respect worried mom lang salamat po ..

Umbilical cord ni baby
1 Trả lời

normal naman po mommy ganyan din sa baby ko nung d pa natatanggal ung cord nya. basta keep it dry lang po and lilinisin ng alcohol palagi.