change ng dieper ni baby

ganyan din ba kau momsh mag change ng diaper ni baby ? kase po ako now ko lang ginanyan kasi sa una kong post parang patikal na kasi cord ni baby kaso my yellow inside but not smelly at nag reredness corner ng pusod nia .. nag woworried po kasi ako na masagi kasi pag nag papaburp kami padapa sa dibdib namin baka kako nakakaskas din .. at sa sipit din kasi ng cord nia kakairita kaya siguro nag kaganyan .. takot lang po kasi ako ma infection pusod ni baby sa 1st ko kasi mother ko katuwang ko nung sa pusod ni 1st kaya natanggal agad now kasi wala na si mother cu hirap tuloy acu mag pa dry at mag change diaper w/cord pa .. Cs kasi ako sa 1st ko nun kaya si mother talaga nag aasikaso pati paliligo ni 1st lo.cu now Cs padin ako .. ako nalang mag isa nag aasikaso now sa 2nd lo. cu at si hubby pa sagot naman momsh worried mom lang plss respect salamat po ..

change ng dieper ni baby
1 Trả lời

Basta po lagi niyo lang linisan pusod ni baby using alcohol at cotton