Problem sa philhealth

mga Momsh . kung hindi kame kasal ng asawa ko magagamit ko po ba yung philhealth nya? kse sa public hospital lang po ako manganganak familiar po sainyo yung Fabella hospital? kse pag wala ka philhealth sa ordinaryong ward kalang nla dadalhin pero kung may philhealth daw asawa ko pwede ako dun sa kwarto ng philhealth ward dun po kse nakakapasok ang dalaw any advice po kung ano kelangan ko gawin para mapunta ako sa philhealth ward nla eh kaso lng ndi po kme kasal magagamit ko ba philhealth ng asawa ko??

1 Trả lời

Hindi po pwede. Kailangan kasal kayo 0ara magamit ang benefits.

5y trước

Ah salamat po