Philhealth

Hello, ask ko lng po pano magagamit ang philhealth ng asawa ko? Married na po kme. Sbe kse nila pwede raw gmitin philhealth ng hubby ko. May sariling philhealth naman din po ako. Magbabayad na kasi kame one of these days. Di ko alam kng ano much better gmitin. Yung philhealth nya or yung akin? Kapag kasi ung akin 3600php bbyaran ko medyo pricey talaga. Tnx.

1 Trả lời

Ipalagay mo lang name mo sa independents ng philhealth ng hubby mo.