Philhealth

5 month ng may Philhealth at work ang asawa ko tapos 3 month na po kaming kasal ng asawa ko sa January magaganak na ako magagamit ko na din po ba philhealth ng asawa ko kasama pati baby namen at kung sakaling magagamit kuna ano po need na dalhin sa hospital

1 Trả lời

Dapat po dependent ka ng asawa mo. Punta po kayo ng philhealth office kung hindi pa updated. Then dadalhin mo po yung mdr nya sa ospital kapag manganganak kana. After mo manganak ipapadependent nyo si baby sa philhealth para magamit nyo para sa baby nyo yung philhealth ng asawa mo