bigkis

Mga momsh kelan po ba pwedeng di na mag bigkis si baby? Nagka umibilical hernia kasi si baby so nag bigkis ako na may coins. Nawal nman ito. Pero pinagalitan ako ng ibang momshies na wag daw ako titigil mag bigkis para daw maganda shape ng katawan ni baby. Totoo ba to and necessary ba? Hahaha

22 Các câu trả lời

Dalawang baby ko di nagbigkis. Para matuyo din agad. Wala naman kameng naging problema. Sakin lang ha di ko ina advice magbigkis. Pero depende pa rin sayo yan :)

haha , depende po sayo kung gusto mo po o ayaw mo ... pero para sa akin mainam na din may bigkis iwas lamig at nakaka shape sa bewang ng baby .share lang

Ok lang yan mommy. Iwas kbg at the same time ngkkakorte dn wag lang lgyan ng coins

Di na daw kailangan ng bigkis sabi saamin, hndi tuloy nagamit ung mga binili ko..

Not advisable na ang bigkis. Kusa nalang po lulubog yung sa tummy niya

naku momsh mas mataas ang risk of infection pag nakabigkis

Never ko po binigkisan si baby ko eh. Naging ok naman sya.

ilan months po sya nawala?

Hindi naman ata totoo yung sa shape

No need po d aq nagbibigkis