38weeks and 4 days Close Cervix

Mga momsh kapapacheck-up ko knina,. Mababa na daw c baby kaso nung i.e ako close cervix pa rin.. niresetahan na ako ni doc ng Evening Primrose 2x a day ko daw inumin 8am and 8pm.. d ko lang narinig kung before or after meal ba ang pag-inom? And ano pa kaya pwedeng gawin o inumin pra maopen na cervix ko? Thank you in advance.😊

38weeks and 4 days Close Cervix
2 Các câu trả lời

Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby na lumabas. Pampalambot ng cervix yan mommy, pag malambot na cervix mo mas mabilis ang pagbukas at progress ng dilation ng cervix mo. Good luck and God bless momsh.

4y trước

Thank you momsh.. big help po sna makaraos na ako...😊🙏❤

Mamsh after meal ko ininom yan hehe.. saka mag squat ka at mkipag do ka sa husband mo, tapos kaen kana din pinya hehe

4y trước

Thank you momsh.. try ko na mag squat squat.. kso ung do d ko magagawa LDR kmi ni hubby ngaun kalungkot nga kc manganganak akong wala sya..😪 papabili na ko bukas ng pinya buti n lng panahon ng pinya ngaun hehehe.. thank you momsh..😊