Evening Primrose

Hello Mommies of November Era 🫶🏻 37weeks 6days na ko today. Kahapon check up ko and ni-IE ako. Kaso sabi close pa daw cervix ko. Niresetahan ako ng evening primrose. Insert daw ang gagawin sa pempem. May same case ba ko dito? If ever di sya i-insert inumin sya? Pwede kaya yun? 😔 At dapat na ba ko mag worry kasi close pa rin cervix ko these days? Anong ginagawa nyo mga mhieee para magka-CM na or mag open ang cervix nyo? Thank you!

Evening Primrose
8 Các câu trả lời

36 weeks and 1 day here. Nag preterm labor last 4 days ago. Every morning kasi nag lalakad-lakad ako 20-30minutes tapos sa gabi after namin kumain lakad-lakad ulit ako. Effective din yung do with your hubby. Kasi ayun before ako mag preterm labor, nag do kami ni hubby ng umaga tas nung tanghali sumasakit na yung puson at balakang ko. 😅

8mo trước

No mi. Ilang layers ang nag poprotect kay baby sa loob. Kaya yung ibang OBs nirerecommend ang do with hubby kasi nakaka help talaga mag soften ng cervix.

Hi mi nag exercise ako nung 37 weeks ako kaya nung pagpunta ko sa OB ko 1cm na ako. try mo po yung exercise ni mom JacQ 😊ngayon 38 weeks & 6 days na ako ganun pa din pero di ako sumusuko ginagawa ko pa din yung exercise. goodluck & godbless sa atin mamshie naway safe delivery at makaraos na tayo 🥰❤️

8mo trước

Sge mhieee. Ttry ko din mag exercise. Hanapin ko vid ni mommy jacQ.

mi same tayo kahapon lng din ako nag pa check 37 weeks and 6 days na rin ako.binigyan rin ako ng primrose 2x a day yung pang inom tas sabi ng ob if kaya daw maglagay rin sa pempem,goodluck momshieee

8mo trước

Nakakaloka yung price ng primrose sizz ano? Hahaha. Pero laban na to! Para makaraos na tayo

ganito gawin mo mhie akyat baba ka sa hagdan nyo pero yung oag akyat mo para kang nahihirapan di yung mabilis ka umakyat tas pagbaba tapos mag squat squat ka din po tas inom ng pineapple juice

8mo trước

Ayun nga mhieee. Sa 2nd floor pa nga ang room namin kaya akala ko sapat na yun sya pang tagtag. Baka need pabalik balik talaga. Hehehe. Try ko din yan mhieee

Butterfly Exercise and Squat.. maglagay ka din ng Evning primrose sa pempem.. mas mabilis kasi sya umeffect kesa inumin😉

8mo trước

Sge mhieeee noted ito. Para makaraos na 🙏🏻

Kase Ako close pa din cervix ko eh 37 and 4 days na Ako lagi Ako nag squat squat para mas mabilis mag open

8mo trước

Oo mhieeee squat squat talaga ang solusyon. Matry na nga

insert mo lang yang evening primerose pampalambot po kasi yan ng cervix 🙂

8mo trước

Oo mhieee no choice pala talaga. Mas mabisa daw sa insert kesa i-intake

try mo mag squat squat miee