39weeks/1day

Mga momsh kaninang 5am may brown discharge ako pero konti lang..tapos mga 5:35am siguro yun nag palit ako ng panty meron nanaman pero mas konti na... Kahapon ng umaga pa kasi nasakit ng walang tigil ang puson at balakang ko pero di sya ganun kasakit kayang kaya pa naman tiisin na parang wala lang.. Anong Sign or next discharge ba aabangan ko para mag punta na ng hospital ??

1 Trả lời

Advice po saken ni OB before kailangan ko ng pumunta ng hospital pag may bloody show, muscus plug , pumutok na panubigan or continous na yung contraction and habang tumatagal umiiksi yung interval and pasakit ng pasakit. Kahit ano daw po jan. Na IE napo ba kayo? Madalas po kase after IE may brown discgarge talaga. Dapat din po ina update nyo OB nyo sa mga nararamdaman nyo para mabigyan po kayo ng instruction ng anong dapat gawen😊

4y trước

Thanks sis😊