brown discharge

#1stimemom #pleasehelp #firstbaby ask ko lang po kung normal na magkaroon mg brown discharge? kaninang umaga po kase nakita ko may brown discharge ako sa panty ko nag observe naman ako. Ngayon po wala na bale parang stains na lang po.

1 Trả lời

how many weeks kana mommy? if 37 weeks up, baka open na cervix mo. Possibling mucus plug na yan or bloody show.

2y trước

same mii. I am 39th week today. kagabi pa ako may brown discharge then minsan white mens na may kahalong dugo na hindi naman madami. hanggang ngayon ganun pa din.