Sign of labor

Mga mamsh labor na po ba to sumasakit po yung puson ko pataas inoorasan ko siya every 5mins interval sumasakit pero wala pa po akong discharge ftm po kasi 26 pa balik ko sa ob 27edd ko hays sana my mkapansin #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Dapat momsh yung sakit ay talagang di mo na kaya. Ako po ngaun ay nakaramdam ng ganyan at may discharged pa. Pinauwi po ako 😅. Pero pa check din po kau