sss benefits

Hi mga momsh 1ST timer po ako Sana po may makapansin into.. Ask ko LNG po SA mga nakakaalam if aabot pa para SA maternity 1 Kung maghuhulog po ako... January 23 po due date ko..thank you po SA sasagot

4 Các câu trả lời

mamsh kung nkapanganak kna po no need na mat1.. mat2 kna po nian kung nailabas n c baby.. just make sure po my hulog yung qualifying period mo po

April~june july~Dec.dapat yan mabayaran para makuha ng buo yung benefit. Pili ka lang kaya mo i contribute.

4y trước

Thank you ☺️

Sample sa sss kung mgbbyad k or kungvpasok kp sa maternity nila

Pwd ba employee mag file