SSS maternity

Hello po ask ko sana if ngayong feb.Ako kukuha ng SSS aabot kaya ako para sa maternity benefits? June ako manganganak

5 Các câu trả lời

Ako po pasok sa maternity benifits naghulog ako nung oct, nov at dec 2022 tapos ngayong 2023 naghulog ako 6months pasok daw po ako june 30 po ako manganganak

hindi na po pasok. basta walang hulog ng Jan2022-Dec2022.. di na rin po mababayaran yung last basta nalagpasana na.

No po. Simula jan 2022 hanggang dec 2022 lang po kasi yung qualifying period mo.

Late na mamsh.. di na pasok sa quallifying peeriod.

Hindi na po sya pasok.