Using doppler

Hi mga momsh! Im currently 13 weeks pregnant. Nagpunta ako sa OB kanina since schedule ko for check up. I was expecting i ddoppler nya ako para malaman ko sana if okay lang ba heartbeat nya. Pero kinapa nya lang, sabi naman nya tumataas na posisyon ni baby. Nagtanong ako kung hindi nya ba ako iddoppler. Hindi pa daw sa next check up na after a month ulit. Normal lang ba yon? Salamat po sa sasagot! Godbless!

28 Các câu trả lời

Dapat every check up mo nachecheck heartbeat ni baby. Pero baka naisip din ni OB na mejo early pa nmn, at wala ka nmn dapat na ika bahala. Minsan kc mahirap hanapin ang heartbeat ni baby thru doppler

2y trước

Pero sakin nung nahirapan hanapin ung heartbeat, chineck sa ultrasound nmn. Basta wag ka na masyado may worry momsh 😊