Using doppler

Hi mga momsh! Im currently 13 weeks pregnant. Nagpunta ako sa OB kanina since schedule ko for check up. I was expecting i ddoppler nya ako para malaman ko sana if okay lang ba heartbeat nya. Pero kinapa nya lang, sabi naman nya tumataas na posisyon ni baby. Nagtanong ako kung hindi nya ba ako iddoppler. Hindi pa daw sa next check up na after a month ulit. Normal lang ba yon? Salamat po sa sasagot! Godbless!

28 Các câu trả lời

13 weeks is too early for some na marinig ang heartbeat. When I was that far along, may warning si OB bago ako i-doppler na may possibility na hindi pa marinig at wag ma-disappoint. I suppose ayaw kayong ma-dishearten ni OB kaya hindi nya kayo dinoppler kasi nagca-cause ng unnecessary concern and worry sa mommy kapag di narinig, whereas wala naman palang problema kay baby. We can’t help but overthink, pero sabi OB ko at that stage as long as no bleeding and pain, baby is OK. If you don’t trust your OB now, hanap po kayo ng iba na mas komportable kayo. Remember po, binabayaran nyo ung service nya so kung di kayo satisfied, mag hanap po ng mas magugustuhan nyo.

hahaha ako nga first checkup ko binigyan lang ako reseta ng ob ko ng vitamins tas pinauwe na then next month di nako bumalik sakanya sa iba nako nagpacheckup ayon chineck lahat sakin heartbeat ni baby and everything meron kase talagang mga ob na hindi ginagampanan pagkaOb nila kaya maging matalino nalang din tayo at lumipat nalang na mas better. wag magtyaga sa mga ganyan tao. for the sake of our baby.

2y trước

ay jusme mii ganyan din sakin 300 pesos din binayaran ko sa checkup nya na papel lang naman binigy tas tanong din ako ng tanong di din nagaalala sa mga symptoms ko sabi ko sumaskait puson ko wala man lang reaction at sagot pati yung reseta nya di man lang inexplain sakin kung para saan.

At 16 weeks ako ginamitan ng doppler ng OB ko. I guess 13weeks is still too early para macapture ng doppler ang HB. That’s the time na bumili din ako ng sarili kong doppler nung nakita ko kung pano nya ginamit ang doppler. Kasi sa totoo lang mahirap maghanap ng HB pag maliit pa. Every visit ko naman na, dinadoppler ako ni OB. Wag po kayo magamadali and trust your OB lang.

2y trước

Salamat sis. Napanatag nako kahit papano. God bless!

Saakin naman every checkup ko tinatry idoppler. However, nung early stages di sya marinig pa like few weeks of my term. Nirecommend na magpaultrasound ako. Nagdetailed din sya na mga need iwasan at may binigay na pregnancy booklet for guidance at for recording ng progress ng pregnancy. Pati nagreseta ng pampakapit at vitamins.

ako last checkup ko Aug 11 pinababalik Ako Ng ob ko Ng Aug 25. kaso trinangkaso Ako kaya DNA Ako nakabalik until now. but everyday I'll check my. vital signs.and heartbeat 💓 ni baby. kaya kaht paano kampante Ako kaht DNA muna Ako punta Ng ob ko.okay nmn heartbeat ni baby.bili ka nlng mine Ng fetal Doppler for heartbeat.

ako now 7 weeks may nkíta aq apps sa para marinig ung hB nag try aq then aun nga narinig ko heartbeat nya tru cp lang ginya ko lng qng saan madalas itapat ung doopler pag nag ccheck ung mga ob . 6 weeks pa lmg sa tvs ko 150 bpms agad ng hB ng baby ko

2y trước

anu pong app yan?

Kung hindi ka comfortable sa OB mo mi, lipat ka nalang. Ako first OB ko nag papa appointment naman ako sa kanya pero tuwing check up day ko wala sya mismo, thru VC lang ginagawa namin sa clinic, may subchorionic hemorrhage pa ko nun, kaya lumipat nalang ako

Ako mi 5 months ginmitang ng fetal doppler... Ayon kc sa knila dugo pa daw kc yan pag ka4 months pababa kaya bka daw madurog lang kc dinidiinan nila ata un... Pero sa ultrasound kc kita tlga n 4 months me heartbeat n c baby😊

nung una ganun din c ob ko, utz lang wala pa hb. pero mrami sya reminder at explanation lalo sa risk at resets na medicine. then later on kasama na ang hb, utz every check up. naka print pa at nakaattach sa baby book ko

Dapat every check up mo nachecheck heartbeat ni baby. Pero baka naisip din ni OB na mejo early pa nmn, at wala ka nmn dapat na ika bahala. Minsan kc mahirap hanapin ang heartbeat ni baby thru doppler

2y trước

Pero sakin nung nahirapan hanapin ung heartbeat, chineck sa ultrasound nmn. Basta wag ka na masyado may worry momsh 😊