Using doppler

Hi mga momsh! Im currently 13 weeks pregnant. Nagpunta ako sa OB kanina since schedule ko for check up. I was expecting i ddoppler nya ako para malaman ko sana if okay lang ba heartbeat nya. Pero kinapa nya lang, sabi naman nya tumataas na posisyon ni baby. Nagtanong ako kung hindi nya ba ako iddoppler. Hindi pa daw sa next check up na after a month ulit. Normal lang ba yon? Salamat po sa sasagot! Godbless!

28 Các câu trả lời

12 weeks ako mamsh nung idoppler ako ni OB, ayun unang kapa palang rinig na agad HB ni baby. You can try another OB mamsh if may doubt ka sa OB mo, para na din sa ikakapanatag mo. 😊

ob ko Naman una hinde den , Ganyan den , mabilisan, reseta bayad agad, pero sa hospital chineck nya 14 weeks ako non, kahit Wala pa sya madinig, atleast alamong chineck nya

2y trước

Hopefully next balik ko mamsh meron na! Thanks sa pagsagot. Appreciated!

Every check up ko chinecheck ni OB ang position ni baby and heartbeat through ult pero walang bayad yun. Dependi siguro sa state ng pregnancy yun momsh and sa OB n din.

2y trước

san ka nagpapacheck up? at magkano naman bayad every check up mo?

yes po di pa po kasi ganun kaappreciated ang heartbeat ni baby thru doppler kaya mahirap marinig .. pero sa utz po makikita sya.. mostly 5mos doon po nagdodoppler

2y trước

Salamat mamsh! Sa next visit ko hopefully mag doppler na sya nyan. Thanks sa pagsagot

ako po nung mga ganyang weeks hindi pa Ako dinopler saka lang ako dinopler around mga 18weeks nako binigyan lang nya ako ng vitamins ko

Ang weird lang dapat chinecheck e. Yung ob ko since sono sya, every check up may pasilip sa utz for free e

2y trước

Klinikaya Guadalupe Makati/Medical City/Vrp si ob ko mi.

eh bakit mommy mas mrunong kpa sa doctor? bkit kpa nagpupunta sa doctor kng mas may tiwala kapala sa sagot ng mga tao dto???

ako nun 12weeks ang tiyan ko nung first time ako gamitan ng ob ko ng doppler mabilis naman nagparinig si baby ko nun...

sa ob ko mi 9weeks palang pinarinig na sakin heartbeat ni baby. Every checkup niya rin chinecheck heartbeat ni baby.

Ako nun 8weeks pa lang, nag suggest na agad ang OB ko na magpa trans-v on the same day para ma check na din agad si baby.

2y trước

Yes po mamsh. Ganyan din ako na TVS naman din ako at may heartbeat na baby. Pero i was expecting lang na dun sa next check up is iddloppler n nya ako. 3months na kase yung saken. Hopefully sa 4th month