paano mawala ang ubo?

hi mga momsh I'm 6months pregnant nag aalala na ako lagi ako nag papacheck up dahil sa ubo ko ngayon 2weeks na sya but laging sinasabi sakin inom lang daw ako ng water .. Lagi po akong umiinom ng kalamsi with oregano but di parin nawawala ... any suggestion po

2 Các câu trả lời

part ng pregnancy tlva mga flu like symptoms, no choice tau tiis lang ng water. and lemon ksi bawal tau ng nga gamot s sipon, it constrict nerves.. bawal n bawal natural method lang.. rest k mamsh. and water ilang beses ako tnrangkaso the entire pregnancy. and everyday ako ng ttake ng vit c

Hmmm. Check ur environment as well. Baka mausok, may nagyoyosi, maalikabok etc. Pwede kasing allergies lang ung ubo mo po. Or pasecond opinion ka sa ibang doctors. Hindi na normal ung 2weeks na ubo