di mawala walang ubo

Hello momshies,danas niyo na din ba na di mawala wala yung ubo ng baby niyo?kasi yung 4 mos.baby ko di nawawala ubo niya naka pagpacheck up na kami sa pedia nag resita na kaso di pa din gumagaling ,pinainom ko na din ng oregano ganun pa din.pa check up ko ulit tomorrow para palitan gamot niya,awang awa na po ako sa anak ko ?????

2 Các câu trả lời

Try to observe your surroundings, minsan kase kaya hindi nawawala ung ubo ni baby is bec expose sya sa usok or alikabok. And if somebody from the family is smoking, ask that person not to come near the baby especially right after he finishes his cigarette.

3y trước

anu po ginamut nyo sa baby nyo nwla na po ba ubo nya kc baby ko 6 months di pdin mwla wla ubo nag antibiotic na.

anu po ginamut nyo sa ubo ng baby nyo nwla po ba umabut din ba ng weeks bago nwla