Paano mawala agad ang ubo ng 15 months old?

Almost 1 week na ubo nya, napatingin na sa pedia 😭 Umiinom naman po ng antibiotics at mga gamot na reseta ng doctor pero di pa din nawawala nag ubo. 😭

2 Các câu trả lời

based from experience sa 2kids ko, cough can last less than 3weeks. hindi agad nawawala ang ubo kapag natapos ang antibiotic at cough medicine. coughing lessens until wala na.

4t trước

sana talaga mamsh same situations tayo. Patapos na kasi antibiotic nya 1 day na lang. Pero may ubo at sipon pa din pero lessen na sya. Kaso di pa din ako mapakali as a FTM. 😭