Pag galaw ni baby

Hello mga momsh.. Im 18 weeks and 1day pregi. 1st time mom. Ask lang po. Bat parang waka ako nararamdaman na pag galaw ni baby? Normal lang po ba un or masyado lang ako nagmamadali. Kayo po ilan weeks nyo bago naramdaman pag galaw ni baby?

2 Các câu trả lời

maraming factors, mi. nakadepende. if ftm ka, earliest na mafeel mo yung movements nya around 18wks and above. depende rin yun sa placenta. If anterior ka, matagal tagal pa at dmo masyadong maffeel outside, madalas nsa loob lang ang pakiramdam. kung posterior, maffeel mo agad yung quickening na tnatawag. yung prang butterflies or gas bubbles. pagdating mo ng 20wks above makikita mo na sya umaalon sa tiyan mo. I felt mine at around 17wks. currently 30wks, di na nya ako pnapatulog sa sobrang kalikutan 😅

2y trước

thank you mi.

For me po, FTM and Anterior Placenta, first kick ni baby nafeel and nakita ko po sakto ika-20th week ko po. And then naging regular lang po yung naffeel kong paggalaw niya around 22nd week na niya :) Don't rush po hehe baka early pa to feel movements

2y trước

ok momsh.. tnx🥰