3D ultrasound

Hello mga momsh ilang weeks po mas magandang mgpa 3D ultrasound?

5 Các câu trả lời

28 weeks to 31weeks pero depende pa din daw s position ni baby ako sayang kasi late na ako nakapag utz hindi na kita si baby kasi naka position na sya head down 😞 un pa naman need ko na ma 4d para makita face ni baby. Pero ok lang para daw surprise nalang daw ung looks ni baby kung sino kamukha nya😁

pag nasa 7months kana maganda mag pa 3d ultrasound ako nung nag pa 3d sana ako di kita mukha ni baby ko kase vertex position nya e nakapaharap sya sa likod ko kaya di kita

3y trước

7months na ko non sis hindi na ako bumalik sayang lang pera nakapwesto na kase si baby ko pag vertex talaga ganon ang position di talaga makikita sa 3d kase nakatalikod

ang tini3D talaga 7months above lang nag paultrasound kana ba before? ano position ng baby mo??

28weeks to 32 weeks

vertex o anterior ?