ultrasound

ilang weeks po bah pwd mgpa 3D ultrasound para makita kung may abnormalities/deffects ang bb?

7 Các câu trả lời

Kahit hindi po 3d.. Anatomy scan yta tawag dun. Yung iniisa Isa ng nag ultrasound body parts ni baby. As in lahat po. Pilik Mata, kuko, brain, lungs, heart etc.. Ineexplain yan Sau mommy. Dun din made detect nila kung may down syndrome si baby.. Mga 6months preggy yta ako nun nung ipagawa ni OB.

5y trước

Hm namn un sis ..ung normal na utrasound ba diba makikita kung may something c bb?? ..

ideally 18-22weeks ginagawa ang congenital anomaly scan... ultrasound para makita if may abnormalities or defects si baby. ichecheck lahat ng parts nia pati organs.

Between 18-22 weeks po ginagawa yung CAS or Congenital Anomaly Scan. Kahit hindi po sya 3D.

Meron pong CAS scan. Chincheck po lahat kay baby. 18-22 weeks po advisable

Kaka-CAS ko lang last week. 25 weeks.

Mahal po b yung 3d ultrasound na yun?

30 weeks ❤❤❤