gamit ni baby

Hello mga momsh! Ilang months po ba kayo nung bumili na kayo ng mga gamit ni baby? 18weeks pregnant po kasi ako at naeexcite na ako bumili ng gamit ni baby kaso, masyado pa daw maaga sabi ni bf lalo na't hindi pa namin alam gender ni baby.

20 Các câu trả lời

Mga puting kulay po muna bilhin nyo, para sa newborn. Pwede nyu po unti-untiin muna..

6 months nung nalaman na namin ng mister ko gender ni baby 😊

6 months na ko halos nung namili. In 2 months nakumpleto na.

7 months po nung bumili ako ng mga gamit ni baby

Mag 6mos inuunti unti ko na mga gamit ni baby

28 weeks ako nagstart. Alam na gender ni baby

25 weeks ako nag start for my twins 🤰🏻

Usually pag alam na ang gender. 😊

Until I know the gender of my baby.

7 mos nag start kami bumili sis