baby movement

hello mga momshie? im 23 weeks and 3 days preggy...nraramdaman q nman galaw n baby,,kaso d q p mkita ung galaw nya s labas ng tummy q..mkikita lang is ung pag bglang galaw nya tsaka pag hinawakan.. malakas sya gumalaw na mahinhin eh..normal lng b un??Ecited n kmi mkita ung galaw nya ung as in bumubukol ung tummy pag gumalaw c baby!!! Sabi ng dr n ng utz sqen mukhang baby Girl daw..d sure kc nkaharang ung pusod nya nung time n inultrasound aq..???Salamat po sa sagot!

2 Các câu trả lời

Usually po ata mommy 26 weeks xa kc skin malakas din pero pintig lang lagi non.ngaun 29 weeks na tska p nmin nkikita ung tadyak nya s tiyan. Pag kinakausap xa ng 1rst baby ko

Ok lng yan.. Hntayin mo 7months. Ako 24 weeks mgalaw xa sa gav, nkktuwa lage ko nviviedeo

5y trước

Ah ok..😁 exited n kmi mkita kc ung galaw sa tummy eh... 🙂