laboratory test!

Gud afternoon mga sis!? fbs test ano b un?Naklagay kc sa referral q for fbs test....magkaiba b un sa test n papainumin k ng napakatamis na juice?? At magkano b ung fbs test??Thanks po sa kasagutan!?

2 Các câu trả lời

Fasting Blood Sugar po un meaning dn po n mg fasting ka bgo k nla kuhanan ng dugo like for example 12mdnyt hnd kn pde uminom at kumaen gang 8am.. At depende po un price qng san k mgpapa test..

ang ogtt po 3 turok ang ggwin sau.di ko lng po alm s fbs kng ilng turok.