ask

normal lang po ba na maliit yung tiyan? i am 6 months pero maliit parin ang tyan ko

2 Các câu trả lời

akin din 6 months pero maliit lang tiyan ko sabi sakin sa center dito sa barangay namin kumain daw ako ng kumain kase kawawa daw yung baby maliit sobra pag lumabas.. sabi naman ng ob ko habang maliit wag daw masyado kumain ng madami lalo ng kanin kase baka mahirapan naman manganak ng normal gawa ng mataas ang sugar. better na mag ask ka sa ob mo para sure tayo :)

5y trước

ganyan din sabi sa akin sa center..pinapakain ako ng pinapakain pra daw lumaki si baby..maliit lng din tyan ko