30 WEEKS PREGNANT

Hello mga mommies!!! I'm 30 Weeks pregnant. Then sabi ni OB maliit padin ang tiyan ko. Maliitt nga ba? Hehe #firsttiimemom

30 WEEKS PREGNANT
19 Các câu trả lời

Maliit or malaki yung tummy pero how about ung laki and weight mismo ni baby? Liit din tyan ko tapos di ako nag gagain ng weight pero sabi ni ob okay lang daw as long as yung weight at laki ni baby sa utz ay okay. Kaya lang naman daw sinusukat yung tummy or weight ni mommy pra indirectly matancha kung okay yung laki ni baby. Pero if sure ka na ok yung weight nya sa utz, then walang problema if maliit tyan mo.

maliit din tummy ko at 30weeks medyo maliit din daw si baby kita ng ob thru ultrasound pero konti lng naman difference sa normal payat lng din kasi ako at diet din ako wala pa nga po sa half rice kinakain ko. pero importante ok naman si baby every check up namin at sobra likot din ni baby kaya kahit papano nakakawala ng worries.

Sabi sakin ng OB ko basta healthy at okay si baby wala sa laki ng tiyan.. Yung tiyan ko 27 weeks na mukha pa din bilbil pero yung laki ni baby 1.2kg na 😅.. Kapag nasakay nga ako tas pupunta ng priority hinahanapan pa din ng papel or kinoconfirm kung buntis ba talaga hehe..

2y trước

pano nyo po nalalaman kg ni baby?

actually nasa weight yan mhi, alam ng OB mo yan ,basta have a regular check up rin sa kanya para mamonitor nya yung weight ninyong dalawa. .and depende rin yan sa katawan ng nanay po, may sadyang malalaki/maliit magbuntis. have a safe pregnancy po💓💓

ob nyo na Po nagsabi e. nung last check up ko Po 20 weeks sinukat nya Po ung tummy ko. nachicheck nmn Po nila Yan qng maliit ba or sobra na e. ask nyo na lng Po sya ano pong pwedeng gawin pra nsa tamang sukat or timbang.

28 weeks, yung iba naliliitan sa tummy ko pero meron naman nalalakihan. 45-50kg ako before magbuntis payat yung built ng katawan ko, nitong preggy ako nasa 69kg na. Iba iba talaga sis tummy ng mga buntis basta healthy si baby sa loob

2y trước

Ako naman 31weeks na now pre pregnancy weight ko 50-55kg tas ngayon 66kg na ako pinapagdiet na kasi masyado na daw malaki si baby nasa 26cm na fundal height eh hanggang 28-32cm daw pag full term. Para sakin ok lang naman weight gain ko wew need ko tuloy magcontrol ng kain eh ang hirap 😓

Ako mii 24 week malaki tyan ko tabain kase pero sabe ng ob ko maliit si baby. Kaya di paRe pareho meron din maliit ung tyan pero malaki si baby sa loob importante healthy mga baby naten at safe delivery tayo💓♥️

Sakto lng nmn prang ganyan s akin Haha bka gusto palakihing ng ob u ng husto pra cs k,mkikinabang s pf😂🤣 Nagpa cas n po b kau? Malalaman kc dun if normal laki ni baby, aq kc normal nmn dw pra s months n un

wala naman sa laki ng tiyan po yan. basta normal weight si baby sa loob, kahit gabilbil lang tiyan mo, ayos lang. yun naman ang importante hindi ang laki ng tiyan

sakto lang po yan sakin sabi din maliit tas kumain daw ako ng kumain nung lumaki sabi mag diet na daw ako magulo din sila minsan kausap eh hahaha