Dapa ni baby

Mga momsh hindi po ba pwede padapain si baby habang di pa sya nkakadapa ng kusa? Sabi ksi nila kailangan daw po dumapa muna ng kusa si baby saka ko padapain.

2 Các câu trả lời

Need po ni baby ang tummy time. Idapa nyo po sya lagi. More tummy time mas better para mabuhat nya ulo nya at lumakas arms at katawan nya. Sa tummy time daw po nag sstart lahat ng milestones ni baby like pag roll over, pag upo at pagtayo. Nakkahelp din po yan magrelease ng air sa tummy ni baby para di kabagin.

pwede po, since need ng babies ng tummy time https://ph.theasianparent.com/tummy-time-for-baby-basics