Dapa

Masama po ba padapain ang 2months old baby? Doon kasi siya komportable pagmatutulog.

2 Các câu trả lời

ako po yung LO ko sakin natutulog at nakadapa mas mahimbing po kasi. pero sabi nila wag lang daw masyadong sanayin. kaya ang ginagawa ko po if mahimbing natulog irroll ko po siya para sa side ko nakahiga na.

Pag pinapaburp ko lang sya dapa sa dibdib ko po at nung pinaphototherapy ko po... baling baling ko lang sya matulog... Bawal daw kasi