5mons old baby

5mons na si baby ko and hindi parin nakakatayo at nakakadapa ano kaya pwede gawin? Pinapadapa ko siya pero pinapagalitab ako ng byenan ko kasi baka mapilay daw at dipa daw kaya pero natataas naman ng baby ko yung ulo niya. Dapat ba padapain ko siya para matuto or antayin ko nqlang na kusa niya gawin. Pahelp naman po any tips para masanay si baby tumayo at dumapa. #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Padapain nyo po. It is called, tummy time.. Para ma exercise nya muscles nya. Do it for 3x a day, one minute bawat dapa.. Baby ko almost 3mos nag start ng tummy time, tas 3.5mos nagstart na syang tumayo with support. Alalayan mo lang lagi si baby..