Infant s26

Mga momsh hindi po ba pinag babawal sa hospital ang magdala nito?

Infant s26
60 Các câu trả lời

Bawal sa hospital pero may magagawa ba sila if wala gatas na lumabas s mommy.ako sa manila med nanganak. 170k ang unang pa cs ko nung 2017 kasi nahigblood ako at nastress wala kasi gatas lumalabas salin. Lubog n ung bunbunan ni baby. Iyak n ng iyak. Tumaas tuloy bp ko s stresses kaka pilit s breastfeed. Buti may nurse na nagsabi itago nio lang mam. Kawawa si baby.then itong dec 4 alam ko n wala n nman ako gatas. Nagdala n tlga ako ng bottle tas tinatago ko pag my ngrorounds n ob and pedia and nurse. Ung lactation nurse inalalayan ako s breastfeeding wala pa din.150k nlng binayaran ko kasi di na ako nastress. Nakadede na si baby sa bottle nga lang. Di kasi ako biniyayaan ng milk.😔😔😔

5y trước

saka lang ba mapapadede sa bote si baby pag naiuwi mo na xa mommy?

Depende sa case. Kung normal delivery ka naman at uuwi ka rin agad ipupush ka nila mag breastfeed kahit wala pang lumalabas na gatas. Choice mo na pag uwi kung paiinumin mo ng formula. Pag CS, usually ilang days ka sa hospital, pag wala ka tlaga gatas pabbilhin ka nila ng S26 tapos anti colic na baby bottle yun papainom nila sa baby.

Depende po sa hospital and sa doctors kung papayagan, yung akin pinayagan ako ng doctors and nurse, since wala naman daw sila magagawa kung wala pa talaga agad milk ang mother. Pero sila nagreccomend kung anong milk lang ang ipapainom. And private room ako, hindi ko sure kung ganun din ba kapag ward.

Bawal po pero ako kase sa private hospital at walang gatas na lumalabas sa akin kaya napilitan kami na bumili ng formula, sabi ng pedia kase kawawa si baby magugutom. Pero after ko uminom ng malunggay cap, lumakas gatas ko kaya exclusive breastfeed ako

5y trước

Ano po ang malunggay cap? Capsule po? Nabibili po ba ito sa botika? Thanks po..

Halos lahat ng hospitals ngayon bawal na po ang formula milk and feeding bottles. Sumusunod na kasi sila sa milk code po. Try nyo po pa breastfeed si baby. Aalalayan po kayo ng mga nurses po kapag nanganak na kayo. 😊

Sabi ng OB ko bawal daw magdala ng feeding bottle or formula milk, kaya todo effort ako uminom ng herbal supplement (malunggay) pampadami ng gatas. Ineencourage kasi nila na breastfeed muna ang baby paglabas.

bawal dw po pero pg wala po tlga kaung gatas after manganak saka mo sila mgrecommend na bumili na nang formula milk at sila dn po ang mgddecide kung anung gatas po bibilhin nyo..

Alam ko bf ang advice sa hospital kaya nung nanganak ako bawal sa hospital ang feeding bottles pero ang iba tinatago pag may nag rounds na nurse kasi kinukuha nila.

skn di nman binawal s ospital..di nga aq nagdala kc pref q breastsfeed kaso nung andun n wla aq milk supply bumili p kme ng formula at bottle

pede mgdala sa hospital. pero pag ka labas ni baby BF ka muna testing if meron nalabas. ska ssbhn nila n mg formula milk.