Cold Water

Totoo po ba na bawal po ang cold water sa buntis? Ano po ba scientific explanation bakit pinag babawal sya? Thanks po.

12 Các câu trả lời

Sabi nila bawal daw kasi nakakataba ng baby, pero sakin naman po kahit di ako buntis, lalo na ngayong buntis ako, malamig na tubig lang talaga iniinom ko. Lalo na nung summer.

lalaki sa tyan si baby....pero ako mahilig sa malamig na tubig or any maiinom...maliit pa nga si baby as of now😔 kailangan ko pa kumaen ng madame

0 calories po ang cold water. so hindi po nakakataba o nakakalaki ng baby. walang basis po yung pamahiin na nakakalaki sya ng tyan o baby.

un ang sbi nla pero ako puro malalamig na inumin tlga iniinum ko nung buntis ako kc subrang init sa pakiramdam pag buntis

5y trước

yes nanganak na ako. and yes also d ako nahrapan

Not true mamsh, pinayagan naman ako ng ob ko uminom ng cold water. Basta wag lang sobra lamig naka ubuhin ka

hndi po masamang uminim ng cold water ang bad po is masyadong matamis na foods or juices

5y trước

Mahilig ako sa chocolates ngayon sis

wala namn po bawal lalo sa malamig na tubig mainit na panahon

hindi naman po bawal as per ob.

hinde totoo un mommy heheh

hnd nmn po bawal