breastmilk

Mga momsh help. ? 5days na ang baby ko, ang laki at tigas na ng breast ko pero pag ni pump ko sobrang konti ng milk na lumalabas. What to do po? Btw inverted nipple po ako. ?

1 Trả lời

Try mo mamsh bili ka nung pang injection yung size e tingin mo sasakto sa nipples mo tas ipasuck mo lang ng ipasuck hanggang lumabas ang nipple mo. (Nakita ko ganyan ginagawa sa hospital since bawal ang formula milk sa loob ng hospital)

5y trước

Ah sige pabili ako mamaya. Gash dagdag pa sa prob ko itong tahi ko down there e bumuka. Ewan bat nagka ganito hays. Mas sumakit tuloy 😣