breastfeeding

anu po dapat gawin sa inverted na nipple..tsaka konti lang lumalabas na milk.

8 Các câu trả lời

Unlilatch lamg momsh, saka make sure to breastfeed or breastpump every two to three hors. Wag mo hahayaan na makalagpas ng 3hrs nang di ka nakakapagpadede or pump par di humina mulk supply mo :) regarding sa inverted nipple, may nakita akong nipple shield na pwedeng gamitin tho nakalimutan ko kung anong brand at kung saang store sya. Meron din nabibili na nipple puller, make sure lang na legit yung mabibilhan mo kasi may ganun na super sakit daw according sa pinsan ko

Umiinom ako nung M2, yung tea na may malunggay,okra at ginger. Pero better kung yung fresh na malunggay talaga. More sabaw din sa pagkain at more water. Dapat lagi kang hydrated. Basta puro malunggay momsh. Effective yun talaga. Nagtry din ako na kumain ng mga lactation treats, okay rin naman. Ako kasi 5 days after ko ma-CS, ni hindi pa ko maka-10ml pag nagpapump ng halos 1 hour. Ngayon wala pang 15 mins, halos maka 5oz na ko. 😍

Hi mommy inverted din po nipple ko at kunti lang din milk ko nung 1st month si baby,,pump tsaka unli latch si baby tapos may ginawa ang nurse nong nasa ospital ako nipple puller gawa po sya sa syringe,effective po,,ngayun po madami na milk at nka ulbo na ang nipple ko,3months na po si baby ngayon pure bf napo ako,search mo po sa you tube inverted nipple meron clang tutorial

hbng nag pupump po kayo suggest kolng po drink more warm water and milk also malunggay capsule or make a malunggay juice 😊☺️ mas effective po,

Milo more water. Tapos kasi dapat unli latch para dumami ang gatas. Hanap ka ng nipple puller sa. drugstore

effective po ba ang nipple shield..nakaktulong ba sa pagdede ni baby

Bili k syringe effective un na nipple puller

may mga nabibili parang suction eme