breastmilk

MGA MOMSH IT'S BEEN 3 DAYS NUNG NANGANAK AKO. MADAMI NAKONG MILK PERO DI SYA LUMALABAS SA NIPPLE KO SUMASAKIT NA DEDE KO, NA TRY KO NA RIN IPALATCH KY BABY KASO ANDALI NYA MAG MAGSAWA AT PARANG DI SYA NKAKASIPSIP KASI FLAT NIPPLE KO HUHU. TINRY KO NA RIN MAG PUMP WALA PA RIN. SARADO ATA DAANAN NG NIPPLE KO. WHAT TO DO. FTM HERE ? help me

5 Các câu trả lời

Naku clogged ducts.. magsearch kna po sa youtube ng massage para sa clogged milk ducts. Tiisin mo mamsh yung sakit habang minamassage tapos pag naligo ka warm water gmitin mo. Then pasipsip m kay hubby. Mag hand express ka.din muna bago mo ipadede kay baby ksi baka nalulunod sya sa lakas ng let down ng milk m kaya umaayaw agad. Kng inverted nipple ka po pwede ka gumamit ng syringe para mapull out yung nipple. Dami din sa youtube para maturuan ka

Clogged ducts po yan i warm compress mo po gamit ang bimpo na binabad sa mainit na tubig. Pwede po maging cause ng mastitis yan mommy

5y trước

Ilang minutes po ipababad momsh?

Patry mo po padede kay hubby. Para magopen lahat ng daanan. Yun advise ng pedia ko before.

Warm compress mommy. Wag mo hayaang lagnatin ka pa need mo mailabas yan

Warm compress and massage po yung dede.