ASKING

Mga Momsh, you have 3mos old baby. Si LIP may work. Nagsahod na sya, obviously wala akong work kasi di pa tapos ang Maternity Leave ko. Ano mararamdaman niyo kapag ni hindi manlang inabot sayo ang sahod, alam na madaming bayarin. Iniiwanan ka lang ng 100 araw araw, pangkain. ? Ang baba ng rate ko kumpara sa katulong. Shttt.

10 Các câu trả lời

ako man mii. 2 yrs na pero never nakatikim ng intrega hahaha. nahahawakan ko lang ang pera nya pag bibigyan ako ng pambayad ng renta bills at groceries. minsan nagkukulang pa yon kaya paluwal ako. pero keri lang. tulungan naman talaga kaya nga partnership. could be worse. yung ibang lalaki ay 50/50 pa ang nais hahahaha at isa pa ay never akong namroblema sa bills. kahit di ako inaabutan every sahod ay pag padating na ang mga due dates ay lumilitaw na ng kusa ang pambayad mula sa kanya. pinaka naaappreciate ko pa at pinaka grateful ako ay never natuyuan ng gatas ng baby ko. di pa nauubos ay may bago ng uwi ang LIP ko. mas lagi nya pa monitored yung gatas ni baby kaysa sakin.

Pwede niyo po pagusapan ni LIP mo kung anong pwedeng maging set up niyo at kung anong gusto mong mangyare then meet kayo halfway nasa paguusap niyo parin po yun. Samin kasi ni hubby, we both have our own money plus meron kami joint account. Para just in case we have to buy something or emergency meron kaming hawak pareho, pero nagcompute kami how much we both spend daily para maminimize ang over spending. Siguro try to talk to your LIP nalang. Pero nothing's wrong din naman kung hindi siya magiintrega ng sweldo as long as nabibigay niya lahat ng needs niyo ni baby.

Kami nga po mag asawa na pero ni ano sa sahod wala ako hawak😂 siympre po nasa paguusp yan, since kami good handler naman si hubby sa pera at sa budgetan. pero provide niya ang lahat nabibigay niya ang lahat ng needs namin. Kausapin mo na kung ano yng mga needs talaga bayaran

Communication is the key momhs... Ako no work ako... Pro savings asawa ko nasakin.. Tas lahat gastusin bahay hubby Ko nag budget.. Magsasabi lang ako pag May gusto lalo na pag buntis madami gusto food

Same tayo momsh. Di pako nagwowork. Bawal kasi sa company ko pumasok mga preggy. Pero iniiwanan ako ni hubby ng 1,500 wekly . Kaso madami ako gusto bilhin kaya ubos agad. Hays.

Ok lang basta sya lahat magbayad ng mga bills, grocery at lahat ng gastosin. No big deal for me kc bagong panganak hindi mo magagawa ung pamimili or pagbabayad sa bayarin.

talk to ur partner miss, ako lahat ng partner ko binibigay sa akin, wala nga ntitira s knia humihingi lng sya pambaon n 100 a day minsan 50 balik nia p sakin

communication is the key . ako din di nga ako iniiwanan ng pera , pero complete naman kakainin namin bago sya umalis , paid naman bills namin .

Ako nga po hindi iniiwanan ng pera e. Pero binibili niya lahat ng gusto kong kainin. Hindi naman po ako naiinis.

Nasa pag-uusap nyo kasi yan eh. Ano po ba usapan nyo? Better talk to him po about that po.