Breastfeed

Mga momsh, halos isang buwan po ako hindi nagpa dede kay Lo napansin ko po na humina ang gatas ko. Pag kakain po ba ako pampagatas babalik siya ulit sa dami tulad ng dati? Salamat po

6 Các câu trả lời

The best thing to do is unli latch mommy. It's a law of supply and demand. Kapag may signal na ang body mo, mas magpoproduce ng milk ang breast mo. Lactation food and drinks helps basta iunli latch mo lang lagi si baby. Go momma! 💕

Unlilatch is the best. Magdedepende po kasi ang production ng milk sa needs ni baby. So if lagi sya dede sayo, dadami din ang produce na milk mo momsh. Then mga lactation foods can help also.

yes magkakagatas ka parin kung kakain ka ng mga lactation pero kung di ka na nagpapadede at nag bebreast pump baka huminto talaga gatas mo .

unlilatch and sabayan po ng mga lactation aids. if pumping po stick to strict pumping schedule. good luck mommy! 🤱💙❤

Inom ka marami water mommy at mga sabaw sabaw with malunggay para babalik ang milk mo and sabaw ng tahong din

bakit di po kayo nag papadede ,iwas sa sakit po yan lalo na pandemic pa ngayon .?