Hello mga mommies!!!!

hello po , uminom kasi ako last month ng alcohol tapos mga 3 days after humina na gatas ko , any tips po kung paano po ulit lalakas or babalik sa dati? huhu gusto ko kasi sya ipush na mag breastfeed para maging healthy sya. Thank you!#advicepls #1stimemom

1 Trả lời

unlilatch take lactation aids keep well hydrated

3y trước

hi pano po kung di po sya nag dedede sakin pump lang po ako? ano po ang gagawin? unli pump lang din po ba? Huhu di na kasi naabot ng 1oz ang lumalabas na gatas sakin pero may lumalabas pa din po.